Vận tải đường bộ
Loading...

Vận tải đường bộ

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do đó, AO SHIPPING luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

Giá cước:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Vận tải đường bộ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Vận tải đường bộ

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do đó, AO SHIPPING luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Với đội xe tải và xe container, chúng tôi nhận thực hiện:

+ Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hoặc hàng lẻ từ kho khách hàng đến các cảng Việt Nam và ngược lại.

+ Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.

+ Vận chuyển hàng quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.

+ Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân.

Vận tải hàng hóa bằng đường sông:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sông bằng sà lan từ khu vực cảng TPHCM, Cái Mép về các tỉnh Miền Tây và ngược lại cho các loại hàng hóa: hàng nguyên container, hàng rời, hàng xá như nông sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng, … thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa Bắc Nam:

Chúng tôi hiên đang khai thác tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển đều đặn hàng tuần.

sản phẩm liên quan